Vincity Gia Lâm dự án chiến lược của Vingroup tại Hà Nội

Sau sự thành công của nhiều dự án, Vingroup lại tiếp tục công bố sắp ra mắt dự án Vincity Gia Lâm, thuộc địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là dự án mang tầm nhìn chiến lược và được đầu tư trọng điểm của CĐT với mô hình phát triển trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại cho người dân tại Hà Nội.

Quy hoạch thiết kế khu đô thị Vincity Gia Lâm 

Vincity Gia Lâm là khu đô thị bên sông Hồng, nơi cửa ngõ Đông Bắc thủ đô với hệ thống hạ tầng hiện đại và phát triển, có thể di chuyển thuận lợi và kết nối dễ dàng tời các khu vực khác nội – ngoại thành quan các trục giao thông huyết mạch, chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 10km. Có thể nói hiện tại Vincity Gia Lâm đang là khu vực đang rất phát triển cả về kinh tế và văn hóa. Chắc chắn sự xuất hiện của Vincity Athena Gia Lâm sẽ góp phần làm thay đổi phong cách sống và bộ mặt đô thị nơi đây.

Với mục đích đem đến những tác phẩm nghệ thuật thực sự với không gian và phong cách sang trọng, hiện đại, tiện nghi và xứng tầm gia chủ cũng như có giá trị vững bền phát triển theo thời gian, chủ đầu tư Vingroup sẽ kí kết hợp tác với các đối tác thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới. Từng căn hộ Vincity Gia Lâm chính là những kiệt tác kiến trúc tinh tế dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài năng và các kỹ sư thi công dạn dày kinh nghiệm.

Dự án Vincity Gia Lâm có tổng diện tích khoảng 300 héc ta, được quy hoạch và xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc kết cấu với thiên nhiên trong lành, mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%, gồm các phân khu chính khu thấp tầng và căn hộ chung cư cùng hồ điều hòa và tiện ích đẳng cấp.

Vincity Gia Lâm hội tụ nhiều lọi thế

Là thương hiệu chủ đầu tư số một Viêt nam, với tầm vóc, tiềm lực và uy tín đã được khẳng định của Vingroup, dự án Vincity Gia Lâm sẽ trở thành một thành phố xanh năng động, tiện nghi và đẳng cấp. Hệ thống các tiện ích hoàn hảo này đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao, trong lành, hứa hẹn hội tụ cộng đồng đẳng cấp, thành đạt và văn minh tại dự án.

Sở hữu các điểm đặc biệt cùng các các thế mạnh vượt trội: trong lành – cộng đồng đẳng cấp, vị trí trung tâm – không gian sống đẳng cấp, Vincity Gia Lâm còn được thiết kế hết sức thông minh theo mô hình “all in one” với hệ sinh thái các tiện ích chuẩn 5 sao như: trung tâm thương mại Vincom, Trường liên cấp Vinschool, Phòng khám đa khoa Vinmec, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi thể thao, sân tập golf mini, bể bơi, sân chơi trẻ em, hồ điều hòa với đường dạo bộ xung quanh, hẹ thống kênh đào,…

Dự án dự kiến mở bán những căn hộ đầu tiên vào Quý II/2018. Quý khách hàng quan tâm dự án Vincity Gia Lâm vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư.