VỊ TRÍ VÀNG HIẾM CÓ CỦA CĂN HỘ RIVER CITY QUẬN 7, ĐỊA ĐIỂM SỐNG LÝ TƯỞNG CHO BẠN GẦN THIÊN NHIÊN

Thay vì chọn một điểm điểm ở trung tâm thành phố ồn ào , tấp nập bạn hãy tự cho mình một khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên để được thư giãn thoải mái sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nơi nào có thể cho mình những tiện ích như vậy thì hãy lựa chọn một căn hộ chung cư của River City Quận 7 bạn sẽ hài lòng lắm đấy.

VỊ TRÍ VÀNG THUẬN LỢI HIẾM THẤY  TRONG DỰ ÁN GIAO THÔNG MỞ TUYẾN ĐƯỜNG CỦA THÀNH PHỐ

Nằm trên đường Đào Trí gần hai giao lộ giao thông lớn của Thành phố Hồ Chí Minh lầ Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Thị Thập bạn sẽ có một căn hộ với vị trí đẹp không tưởng nhất là trong di chuyển giao thông đến nhiều địa điểm. Từ căn hộ River City của mình bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau trong thành phố nhờ các tuyến đường mới mở kết nối giao thông như: bệnh viện FV, chợ Bến Thành, Khu đô thị mới Thủ Thiêm… Tất cả chỉ nằm trong phạm vi bán kính 5km. Ngoài ra River City còn nằm liền kề khu đô thị xanh bậc nhất của nước ta – Phú Mỹ Hưng.

VỊ TRÍ VÀNG BÊN SÔNG SÀI GÒN

Không cần đến điều hòa , tránh xa những bụi bẩn, ồn ào của xe cộ bạn sẽ có một căn hộ thoáng mát bên dòng sông điều hòa không khí suốt cả năm. Với vị trí này, River City còn nằm trong tam giác phát triển của Thành phố gồm 3 quận: quận 1, quận 2 và quận 7. Bên cạnh đó còn có cầu Phú Mỹ giao thống huyết mạch nối liên trung tâm tài chính tương lai quận 2 và đô thị mới quận 7 đây sẽ là nơi lý tưởng hoàn hảo cho gia đình bạn và cả việc kinh doanh của bạn.

Một vị trí vàng đẹp như vậy hiếm có một căn hộ nào có thể đáp ứng được những nhu cầu trên. Vậy  bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đến mua ngay một căn hộ cho gia đình mình sau này cơ chứ.