TÌM HIỂU VỀ NHỮNG CHỦ ĐẦU TƯ LỚN CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ CÁO CẤP RIVER CITY

Một chủ đầu tư an toàn và uy tín sẽ đảm bảo được về căn hộ mà bạn sinh sống có chất lượng hay không. Nếu được sống trong một căn hộ tốt nhưng chủ đầu tư không đảm bảo được sự uy tín thì bạn cũng sẽ không thể yêu tâm mà sống được. Là dự án cao cấp từ thiết kế đến mặt bằng vị trí River City còn được đấu thầu bởi 3 ông lớn có tiếng trong giới bất động sản.

CHỦ ĐẦU TƯ  PHÁT ĐẠT CORPORATION

Khi nói tới giới bất động sản có những nhà đầu tư uy tín nào không thể không kể đến công ty CP Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực quý công ty đã cho ra những dự án công trình đình đám trong đó phải kể đến The EveRich 1, The Everich 3, The Everich Infinity…

CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA INVESTMENT

Với kinh nghiệm 15 năm của mình trong phát triển bất động sản River City sẽ là dự án đánh dấu tiếp theo nâng tầm tên tuổi của An Gia. Trong sự nghiệp của An Gia không thể không nhắc đến căn hộ cao cấp The Garden tại Tân Phú. Cột mốc quan trọng của An Gia trong sự nghiệp phát triển.

QUỸ ĐẦU TƯ CREED GROUP

Nói đến những nhà đầu tư của River City không thể không kể đến Quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản. Dự án River City chính là nhân chứng để chứng minh sự lớn mạnh và uy tín của Creed Group trong giớ bất đọng sản khu vực Đông Nam Á nói chung và Châu Á nói riêng.

Bên cạnh những ông lớn với tên tuổi mạnh như vậy ban hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của căn hộ khi được thi công bởi một tập đoàn số một của nước ta về xây dựng cơ bản và dân dụng  – Coteccons. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn River City là nơi để trở về bởi những chủ đầu tư và phát triển như vậy. Hi vọng bạn sớm tìm được cho mình một căn hộ ưng ý trong dự án này tại Thành phố Hồ Chí Minh.