Tìm hiểu thiết kế căn hộ của chung cư Vincity Gia Lâm

Thiết kế của căn hộ là một phần không thể bỏ qua khi khách hàng đến một chung cư để lựa chọn nơi đó là nơi ở cho cả gia đình mình. Tùy vào từng chung cư và nhu cầu của khách hàng mà sẽ có được thiết kế căn hộ khác nhau. Sản phẩm bất động sản đại chúng mới của tập đoàn VinGroup mang đến cho khách hàng liệu có làm hài lòng các khách hàng hay không? Để tìm ra lời giải cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế căn hộ của chung cư Vincity Gia Lâm  sau đây nhé.

Ý tưởng thiết kế căn hộ của chung cư Vincity Gia Lâm

Dựa trên nề tảng “Con người – Thiên nhiên – Thương mại” kết hợp với những tinh hoa trong kiến trúc mà nhà thiết kế cùng với chủ đầu tư tập đoàn VinGroup đã màn đến cho cư dân một căn hộ trong chung cư Vincity Gia Lâm  vô cùng hoàn hảo. Phong cách ấn tượng với lối kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu sẽ làm cho khách hàng ấn tượng ngay từ lúc bước vào.

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Mặc dù là một sản phẩm bất động sản đại chúng nhưng căn hộ của chung cư Vincity Gia Lâm không hề thua kém bất kì những căn hộ cao câp trong các Vinhomes. Những tiêu chuẩn hoàn hảo nhất sẽ được chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Theo dự kiến chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng ba căn hộ khách nhau từ căn hộ một phòng ngủ với diện tích 35 – 42 m2 đến căn hộ hai phòng ngủ 50 – 72 m2 và căn hộ ba phòng ngủ 75 – 99 m2. Mỗi căn hộ đều được thiết kế chú trọng mang không gian sống xanh , thoáng đãng với những nội thất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về. Cách sắp xếp các căn hộ lô cùng logic đảm bảo không gian để gia đình có thể sinh hoạt vừa tận dụng được hết công năng của ngôi nhà.Một căn hộ tuyệt vời như vậy thì bạn còn điều gì đắn đo mà không nhanh tay tìm cho mình một căn hộ tuyệt vời tại chung cư Vincity Gia Lâm.