THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐỘC ĐÁO CỦA RIVER CITY

River City được biết đến không chỉ là một tòa chung cư bất động sản mà còn là một phần của thàh phố, thành phố ven sông Sài Gòn. Cũng giống như những dự án trước, Tập đoàn Vingroup mạnh tay đầu tư vào dự án căn hộ River City , đem đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản của Việt Nam. Vẫn là ưu tiên nhu cầu của người dân lên hàng đầu, River City sẽ làm hài lòng vô số khách hàng bởi những tiện ích thú vị mà căn hộ này mang lại.

KHÔNG GIAN SỐNG CỰC KỲ LÍ TƯỞNG CỦA RIVER CITY

Không chỉ là một căn hộ bình thường đem lại không gian sống cho mọi người dân, River City đã từng còn đạt giải thưởng Phối cảnh Đô thị Châu Á. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của nhà thiết kế thuộc công ty DWP Hong Kong hàng đầu thế giới, River City được dự đoán sẽ mang đến cho khách hàng những bất ngờ tuyệt vời nhất.

Có thể nói, không gian sống ở River City là một không gian sống cực kỳ lí tưởng và được rất nhiều người quan tâm đến. Xuanh quanh căn hộ River City là bãi biển nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không,… Bao quanh khu tiện ích này là khu sinh thái đẳng cấp, mang lại cho cư dân River City không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

CĂN HỘ MANG LẠI NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI CHO CƯ DÂN CỦA RIVER CITY

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu tâm ý của người dân, đó là lí do tại sao căn hộ River City đã làm hài lòng vô số khách hàng với những tiện ích tuyệt vời được mạnh tay đầu từ lên đến con số 20 triệu USD. Tại đây, quý khách hàng có thể trải nghiệm hệ thống sa bàn âm độc đáo bậc nhất Việt Nam.

Với phóng cách thiết kế tất cả trong một, River City được ví như một thành phố thu gọn, bao gồm tất cả những tiện ích hienj đại cần thiết đối với nhu cầu hằng ngày của người dân. Bởi vậy, cư dân nơi đây có thể trải nghiệm một cuộc sống thoải mái, chân thực về một không gian sống lí tưởng.

Cũng chính bởi những thiết kế độc đáo này, River City có thể thuyết phục mọi khách hàng, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất đếu sẽ rất hài lòng về những gì mà họ cung cấp.