TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐÚNG CHUẨN Ở RIVER CITY

Vingroup được biết là một trong những Tập đoàn đi đầu trong thị trường bất động sản. Những dự án mà Tập đoàn đầu tư đều thành công vang dội, tạo những bước ngoạt trong lịch sử thị trường bất động sản ở Việt Nam. Bên cạnh sông Sài Gòn, Tập đoàn đã triển khai dự án River City – dự án nhận được giải thưởng cao quý về thiết kế. River City đã làm hài lòng vô số khách hàng bởi tại đây, họ có thể tận hưởng một cuộc sống đủng chuẩn.

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN RIVER CITY

Tuyệt tác River City được đầu tư từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành kinh tế bất động sản ở Việt Nam.

Phat Dat Corporation – một công ty đã kiến tạo nên rất nhiều dự án thành công trong lĩnh vực nhà ở cũng như bất động sản thương mại.

An Gia Investment, nhắc đến thương hiệu này là nhắc đến Tập đoàn với 15 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản cao cấp và tạo nên những dấu ấn riêng.

Greed Group đây được xem là tên tuổi lớn trong ngành bất động sản không chỉ ở vùng Đông Nam Á mà còn trên toàn châu Á. Greed Group đã mang nguồn tài chính mạnh mẽ đến Việt Nam và River City như để bảo chứng cho chất lượng và năng lực của đợn vị danh tiếng này.

Coteccons – là đối tác chiến lược của An Gia Investmen. Dự án này là điểm giúp Coteccons phát huy những tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản.

Trên đây là những nhà đầu tư có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của River City và chất lượng của căn hộ này

NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ BẠN CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM ĐƯỢC KHI ĐẾN VỚI RIVER CITY

Ở River City có đến 99 tiện ích hiện đại dành cho cư dân nơi đây. Cụ thể có thể chia ra làm một số loại chính như: Khu chào đón – là những lối đi sạch sẽ thoáng mát, Không gian nghệ thuật – là những tác phẩm nghệ thuật nhân tạo dành cho những ai yêu thiên nhiên, Không gian thư giãn – Gồm các nơi nghĩ dưỡng giúp bạn cảm thấy thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Ngoài ra còn có tiện ích dành cho trẻ em, tiện ích dàh cho người cao tuổi và tiện nghi cuộc sống dân cư.

Luôn luôn chăm lo cho đời sống tinh thần của cư dân nơi đây, River City hứa hẹn sẽ giúp các bạn tận hưởng một cuộc sống gọi là đúng chuẩn.