SỞ HỮU MỘT CĂN HỘ CAO CẤP RIVER CITY BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ

Bất cứ một căn hộ chung cư cào cấp nào đều có tiện ích đi kèm cho khách hàng. Có những tiện ích lớn thậm chí là rất lớn như chung cư căn hộ cao cấp River City.  Dự án căn hộ này được chủ đầu tư dự án đầu tư mạnh tay mang đến cho khách hàng  99 tiện ích mà không căn hộ nào có thể đạt đến con số này. Bạn đang thắc mắc về những tiện ích mà River Citymang đến cho bạn là những gì với con số như vậy thì đừng bỏ lỡ phần sau đây của chúng tôi nhé.

TIỆN ÍCH VỀ KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT

Cuộc sống của con người sẽ nâng tầm cao cấp hơn khi xung quanh họ là những không gian giải trí đầy tính nghệ thuật. Tại River City bạn sẽ được tham quan các vườn treo tưởng chùng chỉ có thấy trên màn ảnh. Khuôn viên tại đây được trang trí với 5 vườn treo Babylon đẹp như: vườn dị hoa dị thảo, hoa bốn mùa , hoa nhiệt đới, đến vườn hoa lan , vườn Nhật. Thưởng ngoạn thác nước tràn hai tầng hay bãi trứng đá nghệ thuật. …

TIỆN ÍCH VỀ KHÔNG GIAN THƯ GIÃN :

Trở về với cuộc sống sau khi kết thúc công việc bộn bè bạn sẽ có nhiều hình thức để thư giãn mình mà River City mang đến. Từ các ốc đảo thư giãn đến các lối dạo đầy hoa trên không hay võng nằm mang phong cách Hawaii,… Thư giãn toàn bộ cơ thể với sân sỏi masage chân hoặc hồ masage thủy lực.

Bạn cũng có thể mang đến cho con mình một khu vui chơi an toàn trong khuôn viên của River City tại một số khu vực như: hồ bơi, khu vườn mê cung, khu cầu trượt , hố cát… hay rèn luyện cho con bằng tường tập leo núi an toàn.

Bước vào River City bạn sẽ tạm biệt những tòa nhà cao tầng ngoài kia để trải mình vào không gian tư giãn với những tiện ích mà River City cung cấp. Và còn rất nhiều những tiện ích mà River City mang đến cho bạn nữa mà không thể kể hết  bằng lời. Hãy tự mình đến để tận hưởng những tiện ích đó mà không phải đi đâu xa nhé.