RIVER CITY SỞ HỮU VỊ TRÍ “VÀNG” NHƯ THẾ NÀO

Được biết đến là một trong những sản phẩm tâm huyết của Tập đoàn Vingroup, River City hiện đang là dự án chung cư bất động sản nhận được vô số sự quan tâm từ xã hội. Đến với River City, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện ích cũng không gian sống đẳng cấp của giới thượng lưu. River City hứa hẹn sẽ đem đến cho những cư dân tương lại nơi đây những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có ở những khu chung cư khác.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA RIVER CITY

Dự án căn hộ River City sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại đất Sài thành, nơi được xem là thành phố đông đúc. Với 3 mặt giáp với sông Sài Gòn, lại nằm ngay cạnh công viên Mũi Đèn Đỏ cũng như trung tâm Phú Mỹ Hưng – nơi được xem là trái tim của quận 7, mang đến cho River City những ưu thế về vị trí. Và đó cũng là lí do tại sao nhiều khách hàng lại tìm đến với River City.

RIVER CITY ĐEM ĐẾN CHO NGƯỜI DÂN NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Bởi vì sở hữu một vị trí đắc địa nên River City có thể giúp các bạn chỉ mất một ít thời gian để đến được những địa điểm quan trọng trong khu vực. Từ River City, bạn chỉ mất 3 phút để di chuyển đến Cresent Mall, mất 5 phút tới Lotte Mart, mất 15 phút về quận 2. Trong thời gian gần đây, khi ở River City, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những tiện ích Phú Mỹ Hưng như: trung tâm thương mại, Trường quốc tế, Bênh viện FV/Tâm Đức, rạp chiếu phim, các văn phòng đại diện của các công ty đa quốc gia. Hơn nữa, khi được thoàn thiện 100%, quý khách hàng sẽ có thể di chuyển thuận lợi trên nhiều tuyến đường quan trọng hơn nữa và có thể kết nối với các khu vực lân cận.

Đặc biệt hơn nữa, căn hộ River City rất gần với công viên giải trí Mũi Đèn Đỏ – Sài Gòn Peninsula – nơi được xem là thỏi nam châm hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Có lẽ đây cũng chính là điểm nhấn mạnh nhất của River City  và là lợi thế River City mang đến cho khách hàng.

Đó là lí do chứng minh cho việc tại sao nói River City sở hữu vị trí “vàng”.