Lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn đầu tư The Arena Cam Ranh

Với quy mô tầm cỡ như các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới như Hong Kong, Las Vega và Macau. Dự án khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh đang là tâm điểm được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư. Lí do vì sao lại như vậy thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chủ đầu tư tiềm năng của dự án

Dự án khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư là công tu Trần Thái Cam Ranh đứng ra đấu thầu quản lí. Công ty này là một phần thuộc công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang với mức vốn điều lệ lớn lên đến 300 tỷ đồng. Một số dự án với quy mô lớn của chủ đầu tư này có thể kể đến như: khu biệt thự sinh thái đầm Thủy Triều với mức giá đầu tư được bỏ ra là 580 tỷ, bến du thuyền Cam Ranh với mức vốn bỏ ra 750 tỷ đồng,…

The Arena Cam Ranh

Giá bán Condotel The Arena cạnh tranh của dự án

Biệt thự The Arena Cam Ranh được xây dựng với mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Diện tích căn biệt thự cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào số phòng ngủ bên trong để khách hàng có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Dựa trên những thông tin trước đây, dự án khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh sẽ có một mức giá vô cùng cạnh tranh so với những dự án khác tại Cam Ranh.

Tiện ích đẳng cấp của dự án The Arena

Chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng một The Arena Cam Ranh với các tiện ích khác nhau để khách hàng có một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Từ trường học quốc tế đến hồ bơi, phòng tập GYM, Spa sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi nhất.

Vị trí đắc địa của dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh được xây dựng trên một trong tám bãi biển đẹp nhất của nước ta. Được sự ưu đãi đặc biệt của mẹ thiên nhiên nên sẽ rất thuận lợi cho việc phát triển. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng và cả hệ thống giao thông thuận lợi và cả những địa điểm tham quan nổi tiếng như phố cổ Hội An , thánh địa Mỹ Sơn. Với những lí do tiềm năng như vậy chắc hẳn không có nhà đầu tư nào muốn bỏ lỡ cơ hội này để đầu tư sinh lời đúng không nào?