HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ RIVER CITY MANG ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI CHO BẠN

Sự khác nhau của mỗi chung cư tạo nên nét riêng cho nó để ghi dấu với khách hàng của mình. Ngoài sở hữu một ví trí vàng bên sông Sài Gòn , căn hộ River City Quận 7 còn mang đến vô tàn những tiện ích cho khách hàng. Vậy những tiện ích đó như thế nào thì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

TIỆN ÍCH BÊN TRONG CỦA CĂN HỘ

Toàn bộ căn hộ River City được trang bị những thiết bị hiện đại và thông minh nhất. Từ nội thất trong phòng khách bao gồm so pha, bàn trà, vách ngăn đến nội thất trong nhà vệ sinh đều là hàng cao cấp. Trong khuôn viên  gian bếp được trang trí bằng đá sô phia bóng loáng và kính cường lực. Phòng ngủ bên trong được trang bị những nội thất nhập khẩu từ Ý.

Tại dự án của căn hộ River City còn được cung cấp những dịch vụ mới nhất về trung tâm mua sắm, dịch vụ làm đẹp hay nhà hàng hiện đại… tầng hầm của chung cư có sức chứa lớn với trên 500 chiếc ô tô và 1000 xe máy các loại. Hệ thống an ninh an toàn đảm bảo với camera và bảo vệ. Khi ra vào chung cư mọi người đều phải xuất trình giấy tờ nên có thể đảm bảo tính an toàn cao hơn.

TIỆN ÍCH BÊN NGOÀI

Với vị trí gần trung tâm của thành phố nên khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau với quảng đường ngắn trong vòng bán kính 10 km. Chỉ khoảng 5 phút đi bộ bạn đã có thể đến khu đô thị xanh hiện đại Phú Mỹ Hưng để ngắm những kiến trúc cao cấp tại nơi đây. River City cũng rất gần với các trường Đại học, cao đẳng nên con cái của bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến trường.

Với những tiện ích tốt như vậy bạ hoàn toàn có thể cùng gia đình mình thư giãn và tận hưởng một cuộc sống thoải mái. Hãy đến ngay River City để có thể tìm cho mình một căn hộ đẹp với mong muốn cho bạn, cho con cái của bjan sau này có một cuộc sống tốt hơn và hiện đại hơn.