GIÁ TRỊ VÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP RIVER CITY QUẬN 7

Là một trong những dự án chung cư cao cấp hội tụ đầy đủ những giá trị mà bạn  không thể bỏ lỡ nếu nhắc đến River City Quận 7.  Đây là biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay tại Nam Sài Gòn để bạn dùng làm chốn dừng chân của mình vào những lúc mệt mỏi khi đã cạn kiệt năng lượng cho một ngày dài làm việc. Vậy những giá trị vàng mà River City Quận 7 mang đến cho bạn là gì thì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

GIÁ TRỊ THỨ 1: CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CÙNG VỚI HẬU THUẪN VỮNG CHẮC

Căn hộ chung cư cao cấp đưuọc đầu tư bởi một chủ đầu tư úy tín – Chủ Đầu Tư AN GIA INVESTMENT. Là một chủ đầu tư nổi tiếng có uy tín, có tâm , có tầm, có khả năng tài chính vững mạnh. Chủ đầu tư này nổi tiếng với nhiều dự án chung cư cao cấp trên thị trường bất động sản như: An Gia Riverside, An Gia Skyline, An Gia Garden….

River City Quận 7 còn được hỗ trợ về mặt tài chính từ Tập Đoàn Creed Group của Nhật Bản. Một tập đoàn lớn mạnh của Nhật  nên dự án được hỗ trợ về mặt vốn đầu tư rất lớn.

GIÁ TRỊ  THỨ 2: SỞ HỮU MỘT VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NGAY GIỮA NAM SÀI GÒN

Nằm ngay giữa trung tâm Quận 7, bên dòng sông Sài Gòn nên River City Quận 7 khí hậu được điều hòa thoáng mát quanh năm. Bên cạnh đó là tầm nhìn 3 trong 1 bên cạnh khu tam giác phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh: Trung Tâm Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 và  trực diện sông Sài Gòn. Mất khoảng 5 phút đi bộ là bạn có thể đến khu đô thị xanh bậc nhất của Việt Nam – Phú Mỹ Hưng.

GIÁ TRỊ THỨ 3: THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP VỚI THỜI ĐẠI

Với kiến trúc được xem như một tuyệt tác của tạo hóa bên sông Sài Gòn sẽ làm bạn càng thu hút hơn khi nhắn đến River City Quận 7.  Đây được xem là biểu tượng kiến trúc của khu vực Nam Sài Gòn.

Với 3 giá trị vàng của River City Quận 7 chắc hẳn bạn sẽ không thể nào có thể lướt qua được khi nói đến căn hộ này phải không? Hi vọng bạn sẽ nhanh tay tìm được cho mình một căn hộ tuyệt vời tại nơi đây.