Dự án FLC Ninh Dương sở hữu chuỗi sản phẩm sang trọng và đẳng cấp nhất

Dưới bàn tay vàng của tập đoàn FLC Group, dự án FLC Ninh Dương đang ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi lẽ nơi đây sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp. Đồng thời các sản phẩm phát triển rất đa dạng và sang trọng. Mặc dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng dự án đã trở thành một cơn sốt mới trong giới bất động sản Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư dự án FLC Ninh Dương

Dự án FLC Ninh Dương được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng FLC Group. Đây là một trong những nhà đầu tư có mức độ uy tín và chất lượng hàng đầu nước ta. Mỗi sản phẩm chủ đầu tư này làm ra đều nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và các nhà đầu tư.
Tính cho đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư này sở hữu trong mình nhiều dự án nổi trội. Mỗi dự án đều nằm ở những phân khu quan trọng đẹp mắt vì vậy có tiềm lực phát triển mạnh. Vì vậy đối với dự án FLC Ninh Dương cũng vậy, nơi đây dự kiến sẽ làm nên một cơn sốt mới trong thị trường bất động sản.

Khám phá các sản phẩm trong dự án FLC Ninh Dương

Nói đến các sản phẩm phát triển được chủ đầu tư tích hợp trong dự án FLC Ninh Dương thì có rất nhiều. Tuy nhiên những sản phẩm chính đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng như nguồn lợi nhuận cao cho dự án chủ yếu là:

  • Biệt thự sang trọng với tổng thể gồm 320 căn có diện tích rộng rãi.
  • Các liền kề Shophouse được xây dựng theo phong cách hiện đại gồm 1200 căn.
  • Cùng hệ thống các căn liền kề có không gian nghỉ dưỡng mát lành, thông thoáng.

Vậy thông qua bài viết, chắc hẳn bây giờ bạn đã biết được những sản phẩm mà tập đoàn FLC Group xây dựng trong dự án FLC Ninh Dương.