Điểm thú vị mới lạ chỉ có tại Shophouse  FLC Quảng Bình

Sau những thành công trong việc ra mắt các căn nhà phố thương mại ở giai đoạn 1 tập đoàn FLC tiếp tục mang đến cho cư dân những căn nhà phố Shophouse  FLC Quảng Bình trong giai đoạn 2 mang phong cách ấn tượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà phố đi bộ Shophouse  FLC Quảng Bình

Với giá bán hấp dẫn chỉ khoảng 2 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà phố thương mại Texas Shophouse  FLC Quảng Bình trên con đường đi bộ đông đúc bậc nhất của khu nghỉ dưỡng. Xung quanh các căn hộ này là các tiện ích nổi bật như công viên, bảo tàng, khu vui chơi,… các khu vực này dân cư đông đúc nên thu hút được khách hàng cho để kinh phát triển. Thiết kế của các căn nhà phố Texas Shophouse  FLC Quảng Bình mang phong cách ấn tượng với nét văn hóa độc đáo giúp cư dân có một không gian sống khác lạ giữa mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió này.

Nhà phố ven biển Shophouse  FLC Quảng Bình

Một trong những loại hình nổi bật trong các căn nhà phố Shophouse  FLC Quảng Bình chính là nhà phố thương mại ven biển. Được nằm ngay trung tâm của khu nghỉ dưỡng các căn nhà phố ven biển này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó với mặt tiền ven biển  sẽ mang đến cho cư dân tầm nhìn thoáng đãng đầy thơ mộng. Thiết kế hiện đại, nội thất đẳng cấp, cùng với cách sắp xếp khoa học sẽ đảm bảo cho cư dân có một không gian rộng rãi, thoáng đãng, tiện nghi  xứng tầm với đẳng cấp của mình.

Mỗi loại hình sản phẩm Shophouse  FLC Quảng Bình sẽ mang đến cho khác hàng những không gian và tiện nghi khác nhau nhưng mục đích chung vẫn là mang đến không gian sinh sống tiện nghi, nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp và điều kiện kinh doanh tốt cho khách hàng. Số lượng của các căn nhà phố này có rất ít vậy sao bạn không nhanh tay tìm cho mình một căn hộ ưng ý ngay từ hôm nay. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.