ĐẮM MÌNH TRONG BÃI BIỂN NHÂN TẠO ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM TẠI RIVER CITY QUẬN 7 BÊN SÔNG SÀI GÒN

Bạn đã bao giờ có ý định táo bạo mang biển về nhà chưa? Liệu mang biển về nhà có thể thực hiện được hay không? Chúng tôi xin trả lời rằng hoàn toàn có thể mang một bờ biển đẹp như Hawai về cho gia đình mình tại River City.

Là một dự án bất động sản cao cấp dưới sự hợp tác của ba nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam là Công ty CP Bất động sản Phát Đạt, An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản. Với mong muốn mang đến những cái hiện đại bậc nhất cho khách hàng từ kiến trúc táo bạo đến 99 tiện ích mà không có chung cư nào có thể đáp ứng. River City còn là dự án chung cư cao cấp đầu tiên ở nước ta có biển nhân tạo trong giới bất động sản.

KHÔNG GIAN XANH TUYỆT VỚI RIVER CITY

Sự mới lạ của River city sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác hoàn toàn khác. Với quy mô rộng 1 ha chủ dự án đã biến diện tích này thành một vùng biển nhân tạo cho  khách hàng với một sự đầu tư vô cùng lớn và tỉ mỉ. Bãi biển trải dài với mặt nước xanh, sóng vỗ rì rào bên cạnh vườn cây nhiệt đới quanh năm mát mẻ  biến nơi này như một ốc đảo giữ những tòa nhà chọc trời của thành phố. Chẳng cần phải đi đâu xa bạn cũng có thể được đắm mình trong làn nước mát tận hưởng những giây phút vô cùng tuyệt vời bên gia đình của mình.

Sau khi thả mình với thiên nhiên trong khuôn viên bãi biễn bạn có thể thư giãn trên con đường hoa trên không cùng với người thương yêu của mình hay ngắm nhìn hệ thống đài phùn nước và ánh sáng hiện đại như đang ở một đất nước phương Tây nào đấy chứ không phải Sài Gòn nhộn nhịp và hối hả với bao dòng người trên phố.

River City sẽ là một món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa dành cho gia đình của bạn vào dịp hè này. Hãy thử mình trải lòng với không gian nơi đây cùng với