CÓ GÌ TRONG DỰ ÁN RIVER CITY CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT ĐẠT

Là một trong những nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nổi tiếng của cả nước, nếu nhắc đến khu vực miền Bắc ta không thể nào không nhớ tới Tập đoàn VinGroup còn nhắc đến khu vực miền Nam ta sẽ nhớ ngay đến Công ty cổ phẩn bất động sản Phát Đạt.

Nằm trog chuỗi các dự án của công ty này về hệ thống các chung cư nhà ở cho người dân ở thành phố Hồ Chí Minh. River City như một hòn ngọc nổi lên giữa sự bão hòa và trộn lẫn của các công trình trong tình trạng hiện nay. Với những tiềm năng vồn có của mình, River City đnag ngày càng khẳng định vị trí của một khu căn hộ đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất cả nước.

RIVER CITY SỠ HỮU NHÀ ĐẦU TƯ UY TÍN, CÓ KINH NGHIỆM

Công ty cổ phầnbất động sản Phát Đạt từ lâu đã nổi danh với các dự án về lĩnh vực bất động sản chung cư, nhằm tái tạo lại kiến trúc của cả nước cũng như cung cấp cho con người một không gian sống chất lượng cao. River City không phải là dự án đầu tiên của công ty này, nhưng là dự án đầu tiên mà công ty áp dụng các chế độ mới như về thiết kế, thi công cũng như các tiện ích được hội tụ trong không gian này.

Với những kinh nghiệm của mình trước đó, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng trong tương lai khi dự án River City được cho ra mắt sẽ tạo thành một cơn sốt có một không hai trong thị trường bất động sản của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

RIVER CITY VỚI VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Được đánh giá là sỡ hữu một vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, ở công viên Mũi Đèn Đỏ, trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Có thể khẳng định rằng không đâu như River City có thể sỡ hữu một địa điểm xây dựng đắc địa như thế này. Với vị trí đắt giá, có hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại. Đây là một trong những khu vực được đánh giá là có nhịp độ phát triển sôi nổi nhất thành phố.